Giới thiệu

CÙNG TRỒNG RAU SẠCH NÀO, CÁC BẠN ƠI!

Bạn đang lo lắng về sức khỏe cho mình và gia đình khi tình trạng thực phẩm bẩn ngày càng nhiều?
Bạn đang muốn tạo một khoảng xanh cho gia đình và thưởng thức chính sản phẩm do mình trồng lên?
Bạn đang muốn thư giãn bên góc vườn thân yêu của mình sau một ngày làm việc căng thẳng?

Thời gian vừa qua, chúng ta liên tục được cảnh báo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nhất là các loại rau xanh chứa nhiều mầm bệnh, bị nhiễm độc thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật hay kim loại nặng. Từ nỗi lo sức khỏe, cộng thêm việc bão giá, xu hướng các gia đình tận dụng không gian nhỏ trong nhà (như sân thượng, ban công, giếng trời) để tự trồng và chủ động nguồn rau sạch an toàn cho bữa ăn hàng ngày đã dần lan tỏa rộng ở các đô thị.

Ngoài ý nghĩa đáp ứng nhu cầu thực phẩm an toàn thì việc tự trồng rau, trồng hoa còn là một hình thức lao động nhẹ nhàng, góp mảng xanh cho đô thị, hướng con người thân thiện với môi trường, đồng thời là một phương pháp thư giãn thú vị, làm giảm những stress trong cuộc sống hiện đại, giúp tăng thêm niềm lạc quan, yêu đời. Hơn thế, nó còn là nhân tố gắn bó các thành viên trong gia đình khi cùng chăm sóc góc vườn nhà xinh xắn.

Một góc sân nhỏ, ban công, hiên nhà hay sân thượng đều có thể trở thành một vườn rau tươi tốt. Chỉ cần khéo léo bố trí những chậu rau là bạn đã sở hữu một mảnh vườn đẹp, tăng thêm giá trị cho không gian sống.

Shop Hạt Giống Rau Sạch ra đời nhằm hỗ trợ cho các bạn tạo nên một vườn rau như thế. Shop mình chuyên cung cấp các loại hạt giống rau phổ biến, dễ trồng, giàu chất xơ và vitamins tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, mình còn cung cấp những dụng cụ, vật tư làm vườn để giúp các bạn “nông dân” dễ dàng canh tác.

Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hạt giống. Cửa hàng luôn đảm bảo hạt giống sạch, còn hạn sử dụng, không tẩm hóa chất bảo vệ thực vật, có nguồn gốc rõ ràng.

Nếu có nhu cầu mua hạt giống, vật tư hoặc cần tư vấn trồng rau sạch, các bạn vui lòng inbox, hoặc gọi số 0946.712.713 (gặp Thuyền), hoặc gửi mail ngocthuyen126@yahoo.com nhé. Cảm ơn các bạn.